Vì sao đàn ông giàu thường lấy vợ ngực nhỏ?

Vì sao đàn ông giàu thường lấy vợ ngực nhỏ? Theo một nghiên cứu trên tạp chí uy tín Psychology Today, hầu hết đàn ông mạnh về tài chính đều chọn vợ có ngực nhỏ và ngược lại.

“Gò bồng” của phụ nữ không chỉ là một điểm thu hút sự gợi cảm mà còn rất nhiều điều thú vị khác xung quanh nó:

Đàn ông nghèo thường chọn phụ nữ ngực khủng

Theo một nghiên cứu tâm lý mới trên 1.000 đàn ông, một nửa là người mạnh về tài chính và nửa còn lại đang gặp khó khăn. Một điều đáng ngạc nhiên là 362 trong số 500 triệu phú cho biết họ không thích có vợ có bộ ngực quá lớn. Ngược lại, 392 người đàn ông nghèo trong số 500 người được hỏi cho biết họ thích vợ có bộ ngực lớn. Một điều tra viên đã nhận xét một cách khéo léo: “Điều này có nghĩa là những người đàn ông có túi tiền càng to thì vòng một họ thích càng nhỏ.”

Đàn ông nghèo thường thích phụ nữ ngực to

Đàn ông béo có xu hướng kết hôn với phụ nữ có bộ ngực lớn hơn đàn ông gầy

Thật kỳ lạ, dạ dày của một người đàn ông có liên quan đến bộ ngực của người phụ nữ anh ta yêu. Cũng theo tâm lý học, những người đàn ông ăn uống lành mạnh thường cảm thấy đói nhanh hơn và béo hơn sẽ thấy hấp dẫn với phụ nữ có bộ ngực lớn. Nó hoàn toàn trái ngược với gầy và biếng ăn.

Lấy vợ ngực to hay nhỏ còn do … yếu tố di truyền.

Nghe có vẻ kỳ quặc, nhưng theo các nhà nghiên cứu tại Đại học Tokyo, những người đàn ông có mẹ ngực lớn hơn cũng có nhiều khả năng kết hôn với phụ nữ có bộ ngực tương tự. Có nghĩa là, nếu một người cha bị hấp dẫn tình dục bởi một người phụ nữ có bộ ngực, thì những đứa con cũng sẽ chọn người phụ nữ đó.

Lấy vợ ngực to hay do có liên quan tới yếu tố di truyền

Đàn ông ngực nhỏ có xu hướng gia trưởng hơn

Điều thú vị là các nhà nghiên cứu kết luận rằng đàn ông kết hôn với phụ nữ ngực nhỏ có nhiều khả năng gia trưởng hơn, trong khi một kết luận khác cho rằng đàn ông giàu có thích phụ nữ ngực nhỏ. Điều này có nghĩa là đàn ông gia trưởng là người giàu có? Tất nhiên, chúng ta không thể sử dụng hình thức bắc cầu để chứng minh mệnh đề xã hội này. Tuy nhiên, nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người đàn ông có tính chiếm hữu cao, thích vợ làm gì thì làm, hoặc vợ phải phụ thuộc vào mình thường có xu hướng lấy vợ ngực nhỏ.

Những phụ nữ đã trải qua hơn 3 lần phẫu thuật nâng ngực có tỷ lệ tự tử cao hơn phụ nữ bình thường

Theo Hiệp hội Bác sĩ Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Hoa Kỳ, phẫu thuật nâng ngực ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là khi tỷ lệ “dao kéo” vòng 1 ngày càng tăng thì tỷ lệ tự tử của nhóm phụ nữ đó cũng tăng theo.

Theo một báo cáo y khoa năm 2007 của Học viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ, nguy cơ tự tử thường xuyên xuất hiện ở nhóm phụ nữ nâng ngực 10 năm sau đó và đã trải qua 3 lần phẫu thuật nâng ngực trở lên. Tiến sĩ Loren Lip Worth thuộc Trung tâm Y tế Đại học Vanderbilt đã theo dõi 3.527 phụ nữ Thụy Điển đã nâng ngực từ năm 1965 đến 1993 và phát hiện ra rằng 24 phụ nữ đã tự tử sau một lần nâng ngực. Sau lần phẫu thuật nâng ngực thứ ba gần gấp ba lần con số đó.

Đàn ông nhìn ngực vợ sống lâu hơn

Đàn ông nhìn ngực vợ hơn 10 phút mỗi ngày có thể sống lâu hơn 5 năm

Đây là một nghiên cứu rất thú vị của các nhà khoa học Đức. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng đàn ông nhìn ngực vợ hơn 10 phút mỗi ngày có thể sống lâu hơn 5 năm. Nghiên cứu theo dõi các nhà điều tra tại một bệnh viện ở Frankfurt, Đức. Họ đã so sánh sức khỏe của 200 người đàn ông trong vòng 5 năm. Một nửa được yêu cầu được xem ngực vợ hàng ngày, nửa còn lại bị ngăn cản không được làm như vậy. Kết quả là những người được sàng lọc sau 5 năm có huyết áp ổn định, ít xung đột thần kinh hơn và nguy cơ mắc bệnh mạch vành thấp hơn đáng kể. Tuy nhiên, nhiều tổ chức y tế và khoa học vẫn hoài nghi về kết quả khảo sát.

Phía trên là những chia sẻ về câu hỏi Vì sao đàn ông giàu thường lấy vợ ngực nhỏ? Đừng quên theo dõi Blog MsGroup để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị trong cuộc sống nhé.

St by luu.vn

One thought on “Vì sao đàn ông giàu thường lấy vợ ngực nhỏ?

  1. Pingback: Ventilatie hale de productie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926653335