Thay đổi địa điểm “yêu” – Bí quyết giúp cặp đôi thăng hoa tột đỉnh

Thay đổi địa điểm “yêu” – Bí quyết giúp cặp đôi thăng hoa tột đỉnh. Trong tình yêu luôn cần sự mới lạ và bất ngờ. Một lúc nào đó hãy bắt đầu bằng một màn dạo đầu mới, một tư thế mới hay đơn giản là một địa điểm mới, chắc chắn sẽ giúp cuộc yêu của bạn trở nên mới lạ và thú vị hơn.

“Yêu” tại phòng khách 

Có rất nhiều cặp đôi chia sẻ cảm giác làm “chuyện ấy” tại phòng khách thú vị hơn nhiều so với việc cứ ở mãi trong phòng ngủ.

Mặc dù ghế sofa chỉ đủ chỗ cho một người nằm không được rộng rãi như trong phòng ngủ nhưng địa điểm này vẫn mang lại cảm xúc thăng hoa vượt trội.

“Yêu” tại phòng khách để cuộc yêu thăng hoa hơn

Thăng hoa ở phòng tắm 

Hãy sử dụng loại sữa tắm mà cả hai cùng thích khi trải nghiệm cuộc yêu tại phòng tắm. Thay phiên nhau thoa sữa tắm lên người đối phương. Hãy bắt đầu màn dạo đầu bằng việc chơi đùa cùng bọt xà phòng, dần dần dùng bàn tay khéo léo đưa đối phương vào cuộc thăng hoa.

Hãy thử “yêu” trong xe hơi 

Với trường hợp bạn đã thử các địa điểm trên mà vẫn muốn thay đổi cảm giác “yêu” thì tại sao không thử làm “chuyện ấy” trong xe hơi. Hãy lựa chọn một nơi yên tĩnh, lãng mạn và không vi phạm các quy định nơi cộng đồng. Đừng chọn nơi hẻo lánh quá để đề phòng sơ cứu khi có trường hợp xấu xảy ra.

Phía trên là những chia sẻ về thay đổi địa điểm “yêu” – Bí quyết giúp cặp đôi thăng hoa tột đỉnh. Hy vọng những thông tin trên hữu ích để các cặp đôi có thể áp dụng ngay vào cuộc sống của mình.

2 thoughts on “Thay đổi địa điểm “yêu” – Bí quyết giúp cặp đôi thăng hoa tột đỉnh

  1. Pingback: LSM99 คอมมิชชั่น 0.3% ทุกยอดเดิมพัน

  2. Pingback: บุหรี่นอก

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926653335