[HỎI ĐÁP] Thai 5 tuần, nhân xơ tử cung 51*53mm có nên giữ?

Hỏi

Chào bác sĩ! Hiện em có thai 5 tuần, nhân xơ tử cung 51*53mm có nên giữ? Giữ thai có ảnh hưởng tới em bé không? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp em!

Trả lời

Chào em! Không rõ tiền sử sinh đẻ của em như thế nào. Em phải được khám và có tư vấn trực tiếp từ bác sĩ Sản khoa để biết có nên hay không nên giữ thai.

Khi có nhân xơ tử cung có kích thước khoảng 51 x 53mm là tương đối lớn. Vấn đề này có thể gây nguy cơ sảy thai, đẻ non trong thai kỳ và còn nhiều những nguy cơ khác nữa. Bác sĩ phải được khám cho em mới đánh giá được về tình trạng thai 5 tuần, nhân xơ tử cung 51*53mm có nên giữ thai? Giữ thai có ảnh hưởng tới em bé không?

Trong trường hợp này e cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và đưa ra những tư vấn chuyên sâu. Chúc em luôn có một thai kỳ khỏe mạnh!

Nguồn: vinmec.com

3 thoughts on “[HỎI ĐÁP] Thai 5 tuần, nhân xơ tử cung 51*53mm có nên giữ?

  1. 20bet says:

    I am currently writing a paper and a bug appeared in the paper. I found what I wanted from your article. Thank you very much. Your article gave me a lot of inspiration. But hope you can explain your point in more detail because I have some questions, thank you. 20bet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926653335