Gel bôi trơn gốc nước là gì? Top 3 bao cao su có gel bôi trơn gốc nước nên sử dụng hiện nay?

Gel bôi trơn gốc nước là gì? Loại bao cao su nào có gel gốc nước giúp cuộc yêu trơn tru, mượt mà hơn? Đó có thể là thắc mắc của không ít người nhưng không biết hỏi ai bởi đây cũng là vấn đề khá nhạy cảm của chuyện phòng the. Chính vì thế, để trả lời câu hỏi trên hãy cùng blog Ms Medi Việt Nam tìm hiểu sâu hơn qua bài viết dưới đây.

1. Gel bôi trơn gốc nước là gì?

Gel được sản xuất từ nước đã bị ion hóa khử và có thêm một số thành phần khác được gọi là gel bôi trơn gốc nước. Tên gọi này là để phân biệt với các loại gel bôi trơn khác như: gel bôi trơn gốc silicon hoặc gel gốc dầu. Đây là loại gel bôi trơn chuyên dụng sử dụng với mục đích làm trơn âm đạo, hậu môn,…

Ưu điểm của gel bôi trơn gốc nước

Giảm cảm giác đau rát và tăng cảm xúc khi “yêu” 

Với những cô nàng khô hạn, gel gốc nước giúp tăng độ ẩm, tạo độ trơn láng làm tăng cảm xúc khi “yêu”. Mặt khác, gel bôi trơn bảo vệ bao cao su, giúp quá trình bao cao su đi vào âm đạo dễ dàng hơn, tránh tình trạng rách bao.

Gel gốc nước an toàn hơn so với các loại gel bôi trơn khác

Gel gốc nước được tạo nên từ các thành phần tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại cho da, thích hợp với môi trường âm đạo ngay cả những chị em có làn da nhạy cảm nhất.

Kết hợp được với mọi loại bao cao su 

Có thể bạn chưa biết, gel bôi trơn gốc dầu hay silicon rất dễ làm rách bao cao su tuy nhiên với gel gốc nước các cặp đôi dễ dàng kết hợp với nhiều loại bao cao su khác nhau. Sử dụng gel gốc nước không chỉ tăng khoái cảm mà còn đảm bảo 100% an toàn khi “yêu”.

Sử dụng cho nhiều bộ phận 

Gel gốc nước là sản phẩm an toàn không chỉ dùng được cho “cô bé” hay “cậu bé” mà còn có thể dùng cho quan hệ bằng cửa sau. Mặt khác, gel gốc nước có tính tan trong nước vì thế chúng dễ làm sạch sau khi sử dụng.

Không gây kích ứng, không mùi

Như đã chia sẻ bên trên, gel gốc nước rất an toàn, không gây kích ứng, không mùi, phù hợp với cả những cô nàng có làn da nhạy cảm nhất.

2. Top 3 bao cao su có gel bôi trơn gốc nước nên sử dụng hiện nay?

Bao cao su OLO Ice and Fire Lasting

Bao cao su OLO Ice and Fire Lasting gel bôi trơn Hyaluronic Acid gốc nước không chỉ giúp cuộc yêu trơn tru mà còn mang đến cảm giác nóng lạnh khi yêu. Sản phẩm này được làm từ hợp chất cao su Polyurethane siêu mỏng chỉ 0.01mm dẫn nhiệt nhanh tạo cảm giác chân thật cho người dùng. Với đặc tính không mùi, không gây kích ứng da an toàn 100% cho cuộc yêu thăng hoa trọn vẹn.

Bao cao su OLO Ice and Fire Lasting 

Bao cao su OLO Long-Lasting Dots 

Đây cũng là một trong ba loại bao cao su có gel gốc nước được nhiều cặp đôi sử dụng hiện nay. Bao cao su OLO Long-Lasting Dots với gel bôi trơn Boric Acid kích thích tăng khoái cảm khi yêu. Mặt khác bao được thiết kế siêu mỏng 0.01mm không mùi, không gây kích ứng da, gai nổi đặc biệt cũng là một điểm cộng lớn khiến nhiều cặp đôi quyết định sử dụng chúng.

Bao cao su OLO Long-Lasting Dots

Bao cao su OLO Thin 001 Square Black

Cũng tương tự như các sản phẩm trên, bao cao su thương hiệu OLO với độ mỏng chỉ  0.01mm dẫn nhiệt nhanh, không mùi, không gây kích ứng da. Bao được thiết kế với size bó sát cùng gel bôi trơn Hyaluronic Acid đảm bảo sự thoải mái tốt nhất khi yêu.

Bao cao su OLO Thin 001 Square Black

Hy vọng với những thông tin về Gel bôi trơn gốc nước là gì? Top 3 bao cao su có gel gốc nước nên sử dụng hiện nay? bạn đọc sẽ biết thêm những điều cơ bản về loại gel bôi trơn an toàn này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926653335