Điều chị em thích khi “gần gũi” chồng mà ngại nói ra

Bạn muốn có một màn dạo đầu “bài bản” hay bạn muốn được nâng niu trong khi “yêu” nhưng ngại nói ra với chồng. Bài viết này xin được chia sẻ những điều chị em thích khi “gần gũi” chồng mà ngại nói ra, hy vọng đấng mày râu có thể đọc và hiểu chị em hơn.

Có màn dạo đầu một cách “bài bản”

Có thể do ham muốn mỗi người khác nhau nên nhiều lúc chồng quá vồ vập lao vào mình trong mỗi cuộc yêu mà bỏ quên màn dạo đầu. Điều chị em muốn là được vuốt ve, âu yếm trong màn dạo đầu, dành trọn vẹn cho nhau. Đấng mày râu nên gác lại các cuộc điện thoại, cuộc hẹn để dành trọn vẹn cảm xúc cho người vợ mỗi khi “yêu”.

Màn dạo đầu “bài bản” là điều chị em thích khi “gần gũi” mà ngại nói ra

Hãy nói “anh yêu em” khi vợ chồng gần gũi

Đây cũng là một trong những điều chị em thích khi “gần gũi” chồng nhưng ngại nói ra. Nhiều phụ nữ tỏ ra hụt hẫng và thất vọng khi chàng chẳng bao giờ nói câu “Anh yêu em” khi cả hai gần gũi. Có thể các chàng chưa coi trọng sức mạnh thần kỳ của 3 từ “Anh yêu em”. Lời nói không mất tiền mua, tại sao bạn không nói rằng bạn yêu cô ấy mỗi khi gần gũi? 

Hãy yêu lấy cơ thể nàng

Đàn ông có thể kích thích phụ nữ bằng cách thể hiện sự yêu thương như hôn, vuốt tóc, xoa lưng và mân mê đôi chân. Khuôn mặt cũng là nơi đáng yêu bởi nó không đi kèm với những nhu cầu mạnh mẽ. Đừng có vội dấn ngay vào khâu cuối nếu không muốn làm cô ấy mất hứng. Thay vào đó, để cho cô ấy có thời gian thưởng thức cảm xúc từ những cái vuốt ve và làm cho cô ấy dần hưng phấn. Và đừng ngần ngại thử những điều mới trên giường. Hãy bổ sung sự bất ngờ vào mỗi lần ân ái của bạn.

Hãy nâng niu và yêu lấy cơ thể nàng

Thích được ôm để ngủ một giấc sau “yêu”

Khi cảm xúc thăng hoa, khi được sống với chính con người và cảm xúc thật của mình phụ nữ chẳng cần gì khác ngoài một giấc ngủ ngon bên cạnh người mình yêu thương. Vui vẻ, cảm xúc dạt dào sau cuộc “yêu” vẫn còn dư âm trong họ rất lâu.

Nguồn: eva.vn

One thought on “Điều chị em thích khi “gần gũi” chồng mà ngại nói ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926653335