Có nên sử dụng bao cao su trong nhà nghỉ?

Số ca nạo phá thai ngày càng tăng lên đột biến. Chúng ta đều hiểu rằng quan hệ tình dục là một phần trong đời sống con người, nhưng nếu chưa đủ sẵn sàng hãy tự bảo vệ mình khỏi những sự cố khi quan hệ. Và điều chúng tôi muốn thảo luận ở đây chính là: có nên sử dụng bao cao su trong nhà nghỉ hay không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để làm rõ hơn vấn đề này.

Có nên sử dụng bao cao su trong nhà nghỉ hay không?

Chúng tôi xin trả lời rằng: Không nên sử dụng. Lý do tại sao, cùng theo dõi dưới đây:

1.   Chất lượng bao cao su trong nhà nghỉ không đảm bảo

Bao cao su trong nhà nghỉ là một sản phẩm được tặng miễn phí cho khách hàng. Kinh doanh thường đặt kinh tế lên hàng đầu vì thế chất lượng bao cao su tại đây cũng thuộc phân khúc giá thành rẻ và kém chất lượng. Nếu bạn vẫn có ý định sử dụng bao cao su của nhà nghỉ hãy kiểm tra nguồn gốc sản phẩm và hạn sử dụng kỹ càng nhé.

Chất lượng bao cao su trong nhà nghỉ không đảm bảo

2. Trải nghiệm bao cao su trong nhà nghỉ

Của rẻ chưa chắc đã là của ôi, nhưng đối với bao cao su thì khái niệm này đúng nhé. Tin tôi đi, một chiếc bao cao su có giá vài nghìn thì sẽ chẳng có thành phần thiên nhiên hay an toàn nào cho bạn đâu. Bởi những thành phần chưa được kiểm định, chúng có thể gây kích ứng, nổi mẩn cho người sử dụng. Chưa kể các cặp đôi còn cảm thấy tụt hứng bởi bao su tại đây quá dày, ít gel bôi trơn và mùi hắc khó chịu.

3. Bao cao su có thể bị thủng và rách khi quan hệ

Bao cao su bị thủng, rách khi quan hệ

Với giá thành chỉ vài nghìn đồng một chiếc bao, sẽ không quá bất ngờ nếu bao bị rách hay thủng khi quan hệ. Lúc đó, chẳng ai có thể đảm bảo cuộc yêu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tới phút cuối. Chưa kể, nguy cơ rất cao nếu bao rách có thể lây truyền các bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: có nên sử dụng bao cao su trong nhà nghỉ hay không. Với trường hợp cấp bách bạn nên kiểm tra thật kỹ thông tin bao cao su rồi hãy quyết định có nên sử dụng hay không. Tốt nhất, bạn là nên chuẩn bị sẵn bao cao su từ nhà để đảm bảo chất lượng và đúng size của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926653335