Chọn size bao cao su phù hợp với “cậu nhỏ” chỉ trong 3 bước

Bao cao su ngoài tác dụng tránh thai còn giúp bảo vệ nam nữ khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Vì thế, việc lựa chọn bao cao su như thế nào đóng vai trò quan trọng bởi chiếc bao sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình quan hệ. Dưới đây là cách chọn size bao cao su phù hợp với “cậu nhỏ” chỉ trong 3 bước giúp cho cuộc “yêu” của bạn thoải mái và thăng hoa hơn. 

Kích cỡ bao cao su có thực sự quan trọng?

Lựa chọn kích cỡ bao cao su thực sự quan trọng. Một chiếc bao vừa vặn giúp tăng cảm giác thoải mái. Nhờ vậy mà cuộc yêu cũng thăng hoa cảm xúc hơn.

Mặt khác, nam giới có xu hướng không muốn sử dụng bao cao su nếu trước đó họ đã từng sử dụng một chiếc bao quá rộng hoặc quá chật so với “cậu nhỏ”. Thậm chí, khi sử dụng bao không đúng kích cỡ có nguy cơ tụt bao cao cao su khi quan hệ từ đó làm giảm hiệu quả tránh thai ngoài ý muốn.

Kích thước bao cao su

Kích cỡ bao cao su phổ biến hiện nay

Kích thước “cậu nhỏ” trung bình nằm trong khoảng từ 15 – 20cm và có chu vi 11,66cm khi cương cứng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào độ tuổi và chủng tộc mà kích thước có thể thay đổi so với các số liệu trên.

Đối với đàn ông Việt Nam, dương vật có chiều dài trung bình từ khoảng 11-13cm ở trạng thái cương cứng. Ở trạng thái bình thường, chu vi dương vật từ 5-9.5cm, khi cương cứng từ 7 đến 13.5cm. Dương vật được coi là ngắn nếu khi cương cứng chiều dài dưới 9cm.

Để phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều nam giới, các nhà sản xuất bao cao su chia thành 3 loại chính:

– Bao cao su size nhỏ: Rộng 49 (+-2) mm

– Bao cao su size trung bình: Rộng 52(+-2) mm.

– Bao cao su size lớn: Rộng 55(+-2) mm.

3 kích cỡ bao cao su phổ biến hiện nay

Chọn size bao cao su phù hợp với “cậu nhỏ” chỉ trong 3 bước

– Bước 1: Đo chu vi của dương vật khi ở trạng thái cương cứng.

– Bước 2: Lựa chọn kích cỡ bao cao su. 

  • Chu vi “cậu nhỏ” < 110cm: bao cao su cỡ 49mm
  • Từ 110 – 125cm: bao cao su cỡ trung bình 52mm 
  • Lớn hơn 126mm chọn kích cỡ lớn 55mm.

– Bước 3: Lựa chọn nhãn hiệu phù hợp.

Dựa trên những nghiên cứu, chiều dài tối thiểu của bao cao su là 16cm. Hầu hết bao cao su đều khoảng 20cm và có khoang gian chứa tinh trùng ở phần đầu. 

Hiện nay bao cao su OLO đang được rất nhiều nam giới lựa chọn. Bao OLO có ưu điểm: siêu mỏng, nhiều gel bôi trơn gốc nước, kích thước 52mm,…

Phía trên là những chia sẻ của blog Ms Medi Việt Nam về Chọn size bao cao su phù hợp với “cậu nhỏ” chỉ trong 3 bước. Hy vọng với những thông tin trên giúp nam giới lựa chọn cho mình kích cỡ bao cao su vừa vặn để có những trải nghiệm tuyệt vời khi “yêu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926653335