7 mẹo giảm cân nhanh mà không cảm thấy đói

Giảm cân là quá trình gian nan, tốn thời gian và bắt buộc phải có sự kiên trì. Chính vì thế, bài viết dưới đây xin chia sẻ đến bạn đọc 7 mẹo giảm cân nhanh mà không cảm thấy đói, giúp việc giảm cân nhẹ nhàng và hiệu quả hơn.

1. Ăn nhiều đồ ăn cay

Đồ ăn cay giúp tăng hương vị thức ăn, giúp bạn dễ dàng giảm cân bằng cách giảm cơn đói. Đặc biệt, ăn ớt có thể giúp bạn dễ dàng kiểm soát được sự thèm ăn và đốt cháy nhiều calo hơn sau bữa ăn. Vì thế trong mỗi bữa ăn bạn có thể rắc một chút mù tạt, hạt tiêu hoặc ớt vào những món ăn hàng ngày.

2. Uống các loại đồ uống từ cốc/ly cao hơn

Trong chế độ ăn kiêng đặc biệt cần loại bỏ đường khỏi menu của bạn. Và một mẹo nhỏ để bạn dần dần loại bỏ thói quen uống đồ ngọt bằng cách dùng những ly nhỏ nhưng cao hơn. Đây cũng là một trong 7 mẹo giảm cân nhanh mà không cảm thấy đói bởi nó khiến bạn cảm thấy như đang uống nhiều hơn, từ đó sẽ không có cảm giác đói.

3. Thưởng thức hương vị bạc hà

Hương vị bạc hà có thể giúp cân bằng cảm giác thèm ăn ở người giảm cân. Bạn có thể mua một cây nến thơm có mùi bạc hà hoặc một chút trà bạc hà uống hàng ngày để hạn chế lượng thức ăn quá lượng cho phép.

4. Mua một bộ đĩa màu sắc

Sử dụng bộ đĩa nhiều màu sắc cũng là một trong 7 mẹo giảm cân nhanh mà không cảm thấy đói. Theo nghiên cứu, sự tương phản màu sắc giữa thực phẩm và đĩa là chìa khóa để khiến bạn ăn ít hơn. Những người ăn từ đĩa màu đỏ tiêu thụ ít thức ăn hơn.

5. Mua đĩa nhỏ hơn

Trong nghiên cứu này, các chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra rằng khi ăn bằng đĩa to, chúng ta có thể ăn nhiều hơn đến 31% thức ăn mà không nhận thức được điều đó. Vì vậy, tốt hơn bạn nên mua một số đĩa kích thước nhỏ hơn!

6. Tráng miệng bằng một loại đồ ngọt lành mạnh hơn

Việc ăn các loại bánh ngọt không được khuyến khích đối với những ai đang giảm cân. Vì thế thay vì sử dụng bánh ngọt bạn có thể tráng miệng bằng một tách trà sau bữa tối. Đây cũng là một trong 7 mẹo giảm cân nhanh mà không cảm thấy đói các bạn có thể áp dụng ngay.

7. Uống 1 ly nước trước khi bắt đầu bữa ăn

Khi cơ thể thiếu nước bạn dễ nhầm tưởng rằng mình đang đói vì thế dễ tiêu thụ lượng lớn thức ăn. Trước khi ăn, hãy uống đủ nước hoặc trà thảo dược để việc giảm cân hiệu quả hơn.

Phía trên là những chia sẻ về 7 mẹo giảm cân nhanh mà không cảm thấy đói. Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn giảm cân dễ dàng và hiệu quả hơn.

One thought on “7 mẹo giảm cân nhanh mà không cảm thấy đói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926653335