4 lỗi tuyệt đối không phạm phải nếu không muốn chàng mất hứng khi “yêu”

Đôi khi vì những điều vô ý chị em có thể khiến chàng “tụt mood”. Chính vì thế, chị em hãy theo dõi bài viết dưới đây để tránh 4 lỗi tuyệt đối không phạm phải nếu không muốn chàng mất hứng khi “yêu” nhé.

Khi bạn không muốn nhưng vẫn cố “chiều” chàng

Khi bạn không có cảm xúc nhưng vẫn cố chiều chàng là điều đầu tiên trong danh sách 4 lỗi tuyệt đối không phạm phải nếu không muốn chàng mất hứng khi “yêu”. Để cuộc yêu diễn ra trọn vẹn và thăng hoa cả 2 cần có sự đồng điệu và cảm xúc muốn được “yêu”. Đối với nam giới nếu không “gạ gẫm” nàng thành công thì họ coi đó là một thất bại của bản thân bởi khi yêu chàng luôn muốn bạn được hạnh phúc và vui vẻ. Vì vậy, nếu bạn không thoải mái hay chưa thực sự sẵn sàng cho cuộc yêu hãy tâm sự và chia sẻ thẳng thắn với chàng để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

4 lỗi không phạm phải nếu không muốn chàng tụt hứng khi yêu

Cẩu thả và thiếu sạch sẽ

Cẩu thả và thiếu sạch sẽ cũng là một trong 4 lỗi tuyệt đối không phạm phải nếu không muốn chàng mất hứng khi “yêu”. Mùi mồ hôi, đầu tóc cả tuần không gội, đồ lót nhàu nhĩ,… chính là những điều chàng không bao giờ chia sẻ với bạn đâu nhưng nó thực sự khiến chàng bị tụt mood khi “yêu”.

Đàn ông ai chẳng yêu cái đẹp, vì thế chị em đừng quá xuề xòa, hãy luôn làm mới diện mạo của mình trong mắt chàng. Một cô nàng tươi mới, xinh đẹp luôn thu hút hơn trong mắt chàng.

“Làm chuyện ấy” như “một khúc gỗ”

Trong khi gần gũi, chàng muốn có sự tương tác từ phía nàng, vì thế đừng cứng nhắc như một khúc gỗ. Hãy thủ thỉ vào tai chàng hoặc tạo ra một số tiếng thở gấp, rên khẽ để kích thích chàng. Hơn nữa, nàng có thể sử dụng ngôn ngữ cơ thể và âm thanh một cách tế nhị và thích hợp để không khiến chàng mất hứng.

Làm “chuyện ấy” như khúc gỗ cũng là một điều khiến càng tụt hứng khi yêu

Thể hiện mình là một cô nàng ngốc nghếch

Rất nhiều chị em lầm tưởng rằng đàn ông thích sự ngây thơ, ngờ nghệch nhưng đó hoàn toàn sai lầm. Đối với cánh mày râu điều đó thể hiện sự kém thông minh, lệ thuộc vào người khác và điều đó có thể khiến chàng mất hứng khi “yêu”.

Đàn ông thích những người phụ nữ thông minh vì thế hãy cho chàng thấy bạn là một người phụ nữ đủ bản lĩnh như vẫn cần được yêu thương, mọi thứ nên tiết chế ở mức độ hợp lý.

Phía trên là những chia sẻ về 4 lỗi tuyệt đối không phạm phải nếu không muốn chàng mất hứng khi “yêu”. Hy vọng với những thông tin chị em có cái nhìn khác trong khi “yêu” của nam giới để từ đó giúp mối quan hệ giữa 2 bên nồng nàn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926653335